Seires hướng dẫn giải chi tiết bộ đề TOEIC NEW FORMAT 2019 – BÀI 5

toeic new format 2019

Bạn đang luyện đề TOEIC NEW FORMAT 2019, tuy có key nhưng không chọn được đáp an? Bạn lan man không biết mình sai chỗ nào, nếu đúng thì do “ăn hên” hay do mình chọn đúng thiệt. Hiểu được nỗi băn khoăn này, Lửa TOEIC chia sẻ chuỗi series bộ đề thi TOEIC FORMAT MỚI giải chi tiết để bạn đọc ôn luyện hiệu quả hơn.

Hướng dẫn giải chi tiết Bài 5 – Đề thi TOEIC FORMAT MỚI 2019

Bài học hôm nay thầy sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật giải đề cũng như những trọng điểm cần phải lưu ý trong Bài 9. Giờ thì sẵn sàng ngồi vào bàn, lấy bài TOEIC mình đã làm ra và chữa bài nào !

Các em nên dành ra cho mình thời gian mỗi ngày để luyện đề và thêm khoảng 30 phút để xem video giải đề của Lửa TOEIC. Cách học này sẽ học hiệu quả hơn vì các em sẽ được chỉ rõ những điểm đúng – sai ở bài làm của mình, được luyện nghe, và được tổng hợp các từ vựng/ngữ pháp quan trọng. Thay vì phải mày mò dò đáp án rồi lại không biết vì sao đáp án lại như vậy.
 
 
  • Address st to sb (v) /əˈdres/ : gửi thông điệp gì đến ai
  • Appropriate (adj) /əˈprəʊpriət/ : phù hợp
  • Subsequent (adj) /ˈsʌbsɪkwənt/ : sau, kế tiếp
  • Innovative (adj) /ˈɪnəveɪtɪv/ : thuộc về sáng kiến, sáng chế, đột phá
  • Recall (v) /rɪˈkɔːl/ : thu hồi
  • Troubleshooting (n) /ˈtrʌblʃuːtɪŋ/ : việc xử lý sự cố
  • Interfere (v) /ˌɪntəˈfɪə(r)/ : can thiệp, gây trở ngại, làm nhiễu
  • Detour (n) /ˈdiːtʊə(r)/ : đường vòng
  • Process (v) /ˈprəʊses/ : xử lý

Với chuỗi series giải chi tiết bộ đề toeic new format 2019 thấy tin rằng các em có thể trang bị cho mình hành trang “xịn sò” trước khi làm bài thi chính thức. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến bài giảng hoặc các khóa học tại trung tâm, các em để lại bình luận ngay dưới bài viết nhé.

Ngoài ra, để giúp quá trình tự ôn luyện dễ dàng hơn, thầy khai giảng khóa học TOEIC online dưới hình thức Live-Stream tương tác trực tiếp. Phương pháp học này không những tiết kiệm thời gian cho các sắp “vượt cạn” mà còn trang bị những kỹ năng luyện đề max điểm với phương pháp TRANSCIBE Listening, học hiểu ngay tại lớp. Đặc biệt chính sách hoàn học phí 100% nếu kết quả không như cam kết.

XEM LỊCH KHAI GIẢNG VÀ NHẬN NGAY MÃ GIẢM HỌC PHÍ 40%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *